ReadyPlanet.com


ประตูอลูมิเนียม


 1. วัสดุที่ทำจากอะลูมิเนียม ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน เป็นสารธรรมชาติที่ได้จากอลูมินา เป็นวัสดุที่ทนทานต่ออุณหภูมิที่สูงมาก แผ่ความร้อนต่ำ เป็นวัสดุที่นิยมใช้ในโลหะทุกชนิด เนื่องจาก บานกระจกอลูมิเนียม มีคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ ได้แก่ ทนทานต่อการเกิดสนิม นอกจากนี้ อะลูมิเนียมยังไวต่อสภาพดินฟ้าอากาศ ซึ่งส่งผลต่อความทนทานและความสวยงามของอาคารอะลูมิเนียม

2. คำนึงถึงความสวยงามโดยรวมด้วย อลูมิเนียมเป็นวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับบานประตูหน้าต่าง วัสดุที่ทนทานอย่างอะลูมิเนียมผสมผสานกับการออกแบบอันชาญฉลาดและความใส่ใจในทุกแง่มุม จะทำให้เกิดหน้าต่างและประตูที่สวยงามและแข็งแรงที่สุด เนื่องจากสารนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการออกแบบภายในที่สลับซับซ้อน รวมความสมบูรณ์ของงาน ความเป็นระเบียบเรียบร้อย และความสมบูรณ์แบบ

3. ทนฝนฟ้าคะนองในเมืองไทย เป็นเครื่องยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าสภาพอากาศเมืองไทยนั้นรุนแรงเพียงใด ทั้งลมแรง ฝนตกหนัก แสงแดดส่องถึง อีกทั้งวัสดุอะลูมิเนียมยังมีคุณสมบัติที่ทนต่อแสงแดดได้ดี สีไม่ซีด ไม่บิดงอ ฝนไม่ใช่ปัญหา เพราะ ประตูบานเลื่อนเดี่ยว ทนทานต่อการเกิดสนิม นอกจากนี้ยังป้องกันไม่ให้น้ำฝนเล็ดลอดเข้าไปในโครงสร้าง

4. อะลูมิเนียมไร้สี ติดทนนาน ปัจจุบันการทำสีอะลูมิเนียมที่นิยมทำมี 2 วิธี ได้แก่ 1. อะโนไดซ์แบบพาวเดอร์โค้ท (Powder Coat) ประตูอลูมิเนียม แต่กระบวนการชุบอโนไดซ์เพื่อยืดอายุสีเรียกว่าวิธีอโนไดซ์ ซึ่งเป็นกระบวนการทางเคมี เกี่ยวข้องกับสีในเนื้ออลูมิเนียมและเสริมอายุการใช้งานของผิวเคลือบด้วยการเคลือบผิวแทนสีฝุ่น ซึ่งคล้ายกับการโรยหรือทาสีเท่านั้น

7. สามารถออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย ​​อะลูมิเนียมมีความแข็งแรงในเนื้อวัสดุและเป็นตัวรองรับการออกแบบให้มีน้ำหนักและความบางเท่าที่จำเป็นตามความเหมาะสมเพื่อรับน้ำหนักและต้านแรงลม การออกแบบประตูอะลูมิเนียมช่วยให้ลวดลายดูหรูหรา บาง และเบากว่าวัสดุอื่นๆ

8. อารมณ์เชิงบวกและความมั่นใจเกิดขึ้นเมื่อใช้ประตูอลูมิเนียมที่ไม่เบาหรือหนักเกินไป เมื่อคำนึงถึงน้ำหนักของประตูทุกบาน รวมทั้งกระจก บานพับ มือจับ ฯลฯ ประตูอลูมิเนียม จะมีน้ำหนักที่เหมาะสม กล่าวคือไม่เบาหรือหนักเกินไป สิ่งนี้มีผลอย่างมากต่อการรับรู้ถึงประโยชน์ใช้สอย เพราะหากเบาเกินไปจะรู้สึกไม่แข็งแรง ไม่ปลอดภัย หากหนักเกินไปใช้งานลำบาก

ประตูอลูมิเนียมบานเลื่อน 5 สิ่งสำคัญที่ควรรู้ ก่อนติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียม

ประตูอลูมิเนียมบานเลื่อน และหน้าต่างป็นส่วนสำคัญในการสร้างบ้าน ทุกคนปรารถนาให้บ้านของตนสวยงามและไร้ที่ติ วันนี้ Alumet จะมาพูดถึง 5 รายละเอียดสำคัญที่คุณควรรู้ก่อนติดตั้งประตูหน้าต่างอลูมิเนียมภายนอกบ้านผู้ตั้งกระทู้ sungice :: วันที่ลงประกาศ 2023-02-14 14:00:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopy Right © By Kea Tattoothai