ReadyPlanet.com


เค้นเต็มที่จรดปีหน้า


"ฉันละรถบรรทุกทุกๆ 15 ถึง 20 นาทีที่โรงงานมันยอดเยี่ยมมาก" นกเขากล่าวนอกจากนั้นเขาประกอบด้วยเพียงครั้งเดียวแห่งหนมีสายและจากนั้นมีรถสิบล้อสี่คันแค่นั้นที่อยู่ข้างหน้าเขา

“ ดิฉันแทบไม่มีเวลาแลดู Facebook เลยพร้อมด้วยซ้ำ” นกเขาพูดชวนขันในขณะที่นั่นเป็นเหตุการณ์ที่เปล่าเหมือนใครทอมป์ดั้งกล่าวว่าพวกเขาดวงขึ้นในปีนี้ที่พืชผลสถานที่พร้อมค่อนข้างใกล้เคียงกับดักที่แห่งหนต้องการวันที่ฝนตกวันหนึ่งพอข้าวโพดมุ่งหน้าจากไปที่สิ่งอบแห้งพวกเขากำลังเก็บเกี่ยวเพียง 500 หลาจากเมล็ดข้าว

สัปดาห์ก่อนฟาร์มจ้างรถบรรทุกคันที่สามขนมจาก บริษัท รถสิบล้อเพื่อขจายกำลังคน"เราอาจพิจารณาจับจ่ายใช้สอยรถบรรทุกคันอื่น แต่การหาคนสถานที่มี CDL (ใบขับขี่เชิงพาณิชย์) ด้วยกันคนสถานที่สามารถปีนขึ้นยอมได้ 20 ครั้งต่อวันนั้นหามิได้เรื่องคล่อง" เขาทูล

Thompson กล่าวหนึ่งในรายการใหญ่บนบานกระดานเจรจาฤดูหนาวคือการพูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์แรงการงาน“ เรามีโครงการปูกระเบื้องและมีสถานการณ์ที่เราจำเป็นจะต้องใช้เวลาอยู่ในที่ทำการมากขึ้นฉันต้องหาแรงงานด้วยกันเราคอยจนถึงจันทร์สิงหาคมสิ่งของปีหน้าไม่ได้” เขาเสนอ

แม้ว่างานเก็บเกี่ยวจะดำเนินต่อไปอย่างราบรื่น แต่ว่าก็ยังประกอบด้วยคืนสถานที่ยาวนานกับวันแรก ๆ และเธอจะทำงานเมื่อทำกันได้ทอมป์สันประกอบด้วยตัวเอาใจช่วยที่เปล่าคาดคิดแสดงตัวในกลับฮัลโลวีนเมื่อเห็นได้ชัดว่าการประสมประสานจะเข้ากันได้หลังจากค่ำแล้ว โรลอัพ

"ไดโนเสาวัยเตาะๆ แตะๆสองเนื้อตัวปรากฏตัวสถานที่สนามกับนำท่อนฟักทองลงมาด้วยทีมงานก็ชอบมันสนุกเต็มที่” เขากล่าวพ่อแม่ของเขาปรากฏตัวในกลับคืนถัดไปเพราะว่าแต่งตัวเป็น Legos

"แม้แต่สุนัขก็กินถั่วและลูก ๆ สิ่งของเราก็ชอบจ่ายขนมมัน" นกเขากล่าวเป็นความช่ำชองแบบนั้นสถานที่ทำให้ทอมป์สันหลงเชื่อว่าการกลับบ้านไปสร้างฟาร์มนั้นเป็นการย้ายที่ถูกต้อง

RYAN JENKINS - JAY, FLORIDA

การฟังเสียงลมพัดกลายเป็นเรื่องเต็มเวลาการงานของ Ryan Jenkinsในขณะที่วายุเฮอริเคนซีตาพัดไปทางประจิมของเขาพอสัปดาห์ที่แล้วมารุตพัดแรงกับสร้างความเสียหายเติบโตไปยังพื้นที่ทางตะวันตกเฉียงเหนือสรรพสิ่งฟลอริดาขอทาน

ฝ้ายถูกพายุเฮคู่แข่งเคนแซลลีทำร้ายแล้วและเหตุการณ์ต่อมาก็มีขึ้นอีกเจนกินส์ข้อสังเกต.การอยู่อาศัยทำให้การเก็บเกี่ยวทรามขึ้น

"เรามีผ้าฝ้ายที่ผ่านการซักก่อนการลดและรีดก่อน ..มันสมอง " เจนกินส์ย้อนถามในสัปดาห์ตรงนี้เขาพยายามที่จะหลุดลุ่ยให้มากสุดโต่งเท่าที่จะอาจจะเนื่องจากกิจกรรมของพายุโซนร้อนแห่งขู่ว่าจะผลักฝนกลับเข้ามาในถิ่น

มีข้อบ่งชี้แหวส่วนที่เหลือของเฮอริเคนเอนัยเนตรสามารถโค้งหวนกลับออกไปไปสู่ทะเลแคริบเบียนและไบรซ์แอนเดอร์สันมากอุตุนิยมวิทยาอาวุโสของ DTN กล่าวว่าฟักตัวขึ้นใหม่ครอบครองพายุโซนร้อน"เส้นทางดังกล่าวประกอบด้วยศักยภาพที่จะส่งผลกระทบต่อเซาท์ฟลอริดา แต่เมื่อพิจารณาจรดความเคลื่อนไหวในหน้าร้อนนี้จะเป็นเหตุให้ทุกคนในฟลอริดาอยู่เสมอ" แอนเดอร์สันกล่าวJenkins ก่อฟาร์มในมุมตะวันตกเฉียงเหนือของ Panhandle และข้ามรัฐไปอีกต่างหาก Alabama

ข้อดีของอุตุพายุก็คือพระอาทิตย์ตกที่สวยงามบางอย่าง Jenkins กล่าวเขามีโอกาสได้จับต้องกับมันทั้งที่เขาเร่งรีบเพื่อจะเก็บเกี่ยวระหว่างเมฆฝน

นกเขายังได้จังหวะแห่งควานหาคว้าเลวในการม้วนฝ้ายแห่งยามเช้าสิ่งของอาทิตย์ตรงนี้ด้วยเหตุที่ประกอบด้วยน้ำค้างและลมด้ามจิ้วพลังอำนาจทีละน้อยๆอุณหภูมิอรุณรุ่งที่เย็นสบาย (สำหรับฟลอริดา) แห่งหนลดลงณระยะกลางทศวรรษที่ 30 เป็นเหตุให้นกเขารู้สึกหนาวสั่น

ถั่วดินแห่งหนโค่นลงมาจำเนียรกว่าเอ็ดสัปดาห์ยังคงนั่งอยู่บนบานพื้นดินเพื่อจะรอคอยงานฉวยความพร้อมข้างพลังงานแห่งหนมีอยู่อย่าง ขีดคั่น ทำให้เคยชินใช้ส์จำเป็นต้องจากที่เก็บฝ้ายกับมุ่งตรงไปยังสิ่งเลือกสรรถั่วดินในช่วงต้นอาทิตย์ตรงนี้

"เช่นกันฤดูเก็บเกี่ยวสิ่งของดีฉันสถานที่ถูกบีบกดดิฉันจึงตบตีคนขับรถมากขึ้น" เขากล่าว

ปฏิกิริยาข้างเคียงอีกประการหนึ่งของงานเก็บเกี่ยวถั่วยี่สงแห่งหนล่าช้ารวมความว่าเชือกเขาเสื่อมโทรมจวบจนกระทั่งวงกลมสถานที่ไม่น่าดีใจอีกต่อไปที่จะทำเป็นหญ้ากะหร่อง"พ่อความแข็งแรงนำสิ่งแกว่งเวียนจากรถกระบะเมื่อเช้านี้กับแทนที่ด้วยสเปรดเดอร์

" มีเงินเหมือนเล็กน้อยสถานที่ดิฉันสร้างหญ้าแห้งถั่วยี่สงเพื่อที่จะแลกเปลี่ยนแบ่งออกกับดักชาวนาชาวไร่ในเขตสถานที่ประกอบด้วยพฤษภจากไปเลี้ยงดู "เขากล่าวว่า

ตำแหน่งผลกำไรริเริ่มรัดตัวณระยะไม่หูกปีที่ผ่านมากับภัยธรรมชาติทำให้เกิดความกังวล Jenkins สามารถประมวลเงินประกันได้มาภายหลังที่พายุเฮโลคู่ปรับเคนแซลลีเข้าไปกระแทกพืชต้นฝ้ายสรรพสิ่งนกเขาในพระจันทร์เดือนกันยายนก่อนหน้านี้ประกอบด้วยความกังวลความเสียหายตรงนั้นครอบครองการคาดคะเนขนมจากลมแห่งด้ามจิ้วแรง

"เนื้อที่สิ่งของอิฉันประสบกับดักรูปการณ์แห่งหนเข้าเกณฑ์ เสียแต่ว่าดิฉันอีกต่างหากโหยเหลือบเห็นผลิตผลประกันภัยสถานที่ประกอบด้วยปริมาณน้ำฝนครอบครองปัจจัยเอ็ดไม่ก็เห็นทีจะดีฉันควรบอกดุอิฉันอยากเหลือบเห็นข้อแนะนำนั้นกับจะทำยังไงกับดักอัตรา "เขารายงานผู้ตั้งกระทู้ cheerfulacre43 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:23:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopy Right © By Kea Tattoothai