ReadyPlanet.com


นักขุดแร่นิกเกิลชาวแคนาดากล่าวถึงการโค่นที่ไม่เข้าใครออกใครของคาร์บอนด้วยว่าโลหะแบตเตอรี่ EV


Big Nickel (L) ซึ่งเป็นเหรียญห้าเซ็นต์ของแคนาดาแบบจำลองรุ่งเรือง 9 เมตรล้อมรอบอีกด้วย Vale Inco Superstack (R) ซึ่งเป็นปล่องไฟรุ่งเรือง 380 เมตรที่ Copper CliffSmelter Complex ใน Sudbury รัฐออนแทรีโอ

TORONTO 14; แคนาดาที่บริบูรณ์ด้วยแร่ธาตุมีพลังที่จะเป็นซัพพลายเออร์ที่ต้องการของนิกเกิลที่สะอาดกว่าเพื่อที่จะขับเคลื่อน ยานพาหนะไฟฟ้า ( EV) หลายขุดเสนอขณะที่ผู้ผลิตรถยนต์พื้นแผ่นดินสำหรับเครื่องมือเครื่องใช้โลหะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

นักขุดขนมจาก Vale SA ยักษ์เทิ่งในอุตสาหกรรมจากไปจนถึงมากสำรวจรุ่นเยาว์ Canada Nickel Co Inc ด้วยกัน FPX Nickel Corp กำลังชักชวน car ด้วยนิกเกิลเช่นกันความหวังสิ่งของการแสวงหาผู้ผลิตรถยนต์แห่งได้พอกพูนการพิจารณาแนวทางกระทำในการขุดด้วยโลหะหลักแห่งใช้ณแบตเตอรี่ตั้งแต่โคบอลต์ไปจนถึงทองแดงและลิเธียม

"อีฉันคิดว่า 19 เป็นข้อได้เปรียบอย่างยิ่งเหตุด้วยเรา" Mark Selby สำคัญเจ้าหน้าที่จัดการกล่าวสิ่งของ Canada Nickel ซึ่งหวังแหวจะปฏิรูปโครงการนิกเกิล - โคบอลต์แปลน "zero- car bon footprint" ทางตอนเหนือของออนแทเรียวโอ ร้านแบตเตอรี่ แจ้งวัฒนะ

โครงการ Crawford ที่วางแผนเก็บของ Canada Nickel จะผลิตไฟฟ้าพลังน้ำและเก็บกัก รถยนต์ ประกอบด้วยการปล่อยของเสียณหินชำรุดทรุดโทรมแม้ว่าจักมากเพียงไหนและในตำแหน่งเท่าใดก็จำเป็นต้องมีการเล่าเรียนเพิ่มเติมงานก่อสร้างเหมืองแร่และโรงสีข้าว 800 ล้านดอลลาร์ถึง 1 พันล้านดอลลาร์มีจำกัดไว้ด้วยปี 2566 ที่อาศัยระหว่างการเฟ้นหาเงินทุนกับการอนุญาต

Miner FPX Nickel มีแผนงานที่ละม้ายกันด้วยว่าโครงการ Baptiste ขั้นแรกในท้องถิ่นตะวันตกเมืองบริติชโคลัมเบีย

ความพยายามดังที่กล่าวมาแล้วถูกจ้องโดย หุ้นส่วน ขนาดเล็กว่าเป็นความเหนือกว่าในการชิงดีชิงเด่นเนื่องจากผู้ประดิษฐ์รถยนต์แข่งขันกันเพื่อล็อกอุปทานด้วยกันนักโค่นชั้นนำของโลกก็เติมเต็มโครงการของพวกเขา

แต่มีแผนในการเป็นพันธมิตรกับดัก บริษัท รถยนต์และ บริษัท อื่น ๆ ในห่วงโซ่อุปทาน EV สถานที่กำลังขยายตัวซึ่งยังคงโลเลที่จะลงทุนในบ่อแร่ผู้บริหารกล่าว

Mark Travers หัวหน้าฝ่ายโลหะพื้นฐานสรรพสิ่ง Valeกล่าวว่าหนึ่งในเหตุท้าทายที่ใหญ่ในการนำอุปทานคือการสร้างเหมืองแร่เหล่านั้น

เขากล่าวว่าปัจจัยด้านบริเวณแวดล้อมสังคมและธรรมาภิบาลดำรงฐานะ "ส่วนหน้าและจุดศูนย์กลาง" ในการพูดจากับ Tesla และคนอื่น ๆ กระตือรือร้นที่จะจัดหาต้นเค้าจากการปฏิบัติงานของแคนาดา

แต่แต่กระนั้น Vale ก็เห็นสัญญาณสรรพสิ่งความคืบหน้าบางประการ

"ความเร็วของการอภิปรายเหล่านี้และจำนวนการอภิปรายคว้าเร่งขึ้นอย่างมากเมื่อไม่หูกเดือนที่ผ่านมา "Travers กล่าวกับ รอยเตอร์

นิกเกิลทำให้แบตเตอรี่มีพลังงานแออัดเพื่อให้ รถยนต์ วิ่งได้มาไกลขึ้นด้วยการชาร์จหนึ่งครั้งคาดว่าอุปสงค์จักเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณจากระดับช่วงปัจจุบันภายในปี 2573 โดยได้รับแรงสนับสนุนจากการใช้ EVs

การเติบโตของอุปทานส่วนใหญ่คาดว่าจะมาจากอินโดนีเซียซึ่งการผลิตนิกเกิลสำเร็จรูปมากกว่ารถยนต์ 14 เท่า ข้นกว่าในแคนาดาดังที่ ที่ปรึกษาของลูกคลื่นดอน Skarn Associates

เงินฝากในประเทศณเอเชียใต้ "เพราะว่าเนื้อแท้แล้วสกปรกกระทั่ง" ส่วนหนึ่งมาจากการพึ่งพาพลังงานถ่านหินการประมวลผลซึ่งอาจทำเอาความต้องการห่วงตรวนอุปทานที่หมดจดขึ้น Selby กล่าว

"ครั้นผู้คนกำลังดูโครงการตอนนี้จะมีช่องว่างในด้านของโครงการนี้จะช่วยอิฉันหรือทำร้ายฉันในแง่ของรถยนต์ ของฉันผู้ตั้งกระทู้ latecharlatan23 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-11 12:52:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopy Right © By Kea Tattoothai