ReadyPlanet.com


Nissan เตรียมการสืบเสาะผู้แทนจำหน่ายอย่างใกล้ชิดแห่งพรรษา 2021 ผู้ค้าปลีกเบื่อ


| โดย Matt Posky ในที่วันที่ 12 ตุลาคม 2020

|

|

หลังจากอดทนแหล่ปีที่ผ่านมาซึ่งมีผลให้กล่าวทางการเงินที่คลอนแคลน Nissan พยายามอย่างมากเพื่อพลิกผันสิ่งต่างๆหลังจากงานสูญเสียประจำปีครั้งแรกที่รอบ 11 พรรษา บริษัท คว้าประกาศหลักการที่จะรวมการลด 20 ร้อยละของผู้ดีดดิ้นจริงทั่วโลกเพื่อจะหลีกทางจ่ายรุ่นใหม่กว่าลดกำลังวังชาการผลิตที่ไม่จำเป็นและตัดมุม (และการงาน) ไปทุกหนทุกแห่งเพื่ออดออมค่าใช้จ่ายคงที่ 2.8 พันเลี่ยนดอลลาร์นอกจากนี้อีกทั้งดำเนินการเพื่อจะหาทางจ่าย Nissan ที่ประกอบด้วยขนาดเล็กยอมมีความหมายกับเพิ่มพื้นที่สำหรับยานยนต์แบบใหม่เชื่อแหวจะเป็นสิ่งประธานในการแข่งขันต่อไป

|

ยิ่งไปกว่านี้ 19 ยังประสงค์ที่จะเสริมสร้างตัวแทนขายให้เป็นที่เรียกร้องมากขึ้นเพื่อลูกค้าแห่งพร้อมจักทำการงานซึ่งรวมถึงการตรวจสอบร.ง.ที่เพิ่มจำนวนมากสถานที่ย้ายเข้ามา2021 ?€” ส่วนหนึ่งดำรงฐานะวิธีการชดใช้จำนวน จำกัด ที่กระทำในปีนี้ด้วยe ระบาดกับส่วนหนึ่งดำรงฐานะวิธีที่จะทำเอาแน่ใจว่าไม่มีใครก่ออะไรแห่งหนไม่ดีทางการเงินทว่ามีข้อกังวลบางประการณหมู่ต้นตำรับว่า Nissan คงจะลงเอยพร้อมด้วยการกสนั่นแกล้งห้างร้านโดยไม่จำเป็น

|

ประกัน 3 ปี ในพรรษาปกติผู้สร้างรถยนต์มักจะตรวจสอบประมาณการ 3 เปอร์เซ็นต์ของเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายแต่ผู้ค้าแยกรายหนึ่งสถานที่ได้รับตรวจฟังการบรรยายสรุปโดยผู้ก่อตั้งรถยนต์เพิ่งจะบอกกับดัก ข่าวยานยนต์ Nissan จะตรวจสอบตัวแทนจำหน่ายราว 10 เปอร์เซ็นต์ที่ปีหน้าในขณะที่ผู้พูดของ บริษัท ยืนยันว่าผู้ผลิตรถยนต์จะเพิ่มการวิเคราะห์ในปี 2564 แต่เขาปฏิเสธที่จะแบ่งออกจำนวนเฉพาะเจาะจง ?€” สังเกตว่างานพิจารณาความถูกต้องสิ่งของ Nissan19 เกี่ยวพันการเรียกเอาการรับรองตรงนั้นด้อยค่าถัวเฉลี่ยสรรพสิ่งอุตสาหกรรมสิงสู่แล้วด้วยกันน่าได้มาการเยียวยา

|

จะอย่างไรก็ตามมีการกล่าวอ้างดุมีการมากขึ้นงานวิเคราะห์ขนมจากโรงงานแล้วคณะกรรมการที่ปรึกษาตัวแทนขายแห่งชาติของ Nissan19 มีสิทธิ์การร้องเรียนขนมจากคนโดยเจาะจงแหว 19; ครอบครองงานปรารถนาขนมจากผู้ก่อกำเนิดแยกออกจ่ายคืนครอบครองจำนวนสินทรัพย์ดำเกิงถึง $ 140,000เหลือแหล่มนุษย์อีกต่างหากกล่าวอีกสั่งการตรวจสอบไม่ไหวไม่ผิดส่งเสริมเพราะกิจกรรมการอยากงานขายหรือว่าการรับประกันแห่งหนน่าสงสัยด้วยกันดูเหมือนเป็นการช้าที่ธรรมดา

|

จาก ข่าวยานยนต์ :

|

The clawback เกิดขึ้นเมื่อ กองกลาง ชนนี Nissan Motor Co. แห่งโยโกฮาม่าประเทศญี่ปุ่นกระฉอกอยู่ณความวุ่นวายทางการเงินหุ้นส่วน คาดการณ์ล่วงหน้าตวาดจะเข้าเนื้อจากการจัดการ 4.5 พันโล้นดอลลาร์เพราะด้วยพรรษาสมุดบัญชีจบวันที่ 31 เดือนมีนาคม 2564 เทศมนตรีสิ่งของ Nissan ความแข็งแรงดิ้นรนเพื่อจะควานกรรมวิธีที่จะกะทัดรัดการเงินสิ่งของ บริษัท

|

1C; Nissan สูญเสียสินทรัพย์มากกว่าเขาทั้งหลาย 19; เคยจำนนที่ 20 พรรษา 1D;ตัวแทนจำหน่ายรายหนึ่งกล่าวว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้นกเขาไม่ผิดเรียกเก็บเงินกลับประมาณการ 60,000 ดอลลาร์ในการมุ่งหวังการรับประกัน1C; It19 ดำรงฐานะวิธีสถานที่ง่ายเหตุด้วยเขาทั้งหลายในงานรับเงินเป็น 1D;

|

ตัวแทนจำหน่ายบางรายสถานที่พูดคุยกับดัก ข่าวยานยนต์ โดยมีประเด็นว่าไม่ได้เจาะจงตัวงานวิเคราะห์นวชาตกำลังกายมุ่งเจียรสถานที่งานสำรวจสมุดบัญชีเพราะว่าหมายมั่นมอบมีการชำระหนี้ด้วยว่างานรุกล้ำอาทิเช่นสิ่งพิมพ์แห่งหนกะร่องกะแร่ง

|

1C; พวกเขาไม่ไหว 19 อย่างแน่แท้ดูเหมือนจักไม่รองหลักสถานที่มีเหตุผล 19 ในงานสืบสวนการยืนยันตัวแทนขาย 1D;กล่าวว่าผู้ค้าแยกรายเอ็ดซึ่งกำลังวังชาเจอะเจอกับงานปิดประตูการจ่ายเงิน 40,000 ดอลลาร์1C; เป็นประจำจากนั้นการวิเคราะห์การรับรองจักมองหางานโกงพวกเขา 19; ไม่ได้มองหา 18; คุณไชกาลเวลาทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อจะความสมบูรณ์ต้นร่างไหม 19;? 1D;ผู้ตั้งกระทู้ frailfactory82 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 00:54:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopy Right © By Kea Tattoothai